Artius – Trên cả Thiết kế và Thi công

Menu


Có nhiều lý do thuyết phục để ban chọn Artius là nhà cung cấp giải pháp thiết kế, thi công cho không gian làm việc, kinh doanh, sinh sống hay thư giãn của mình. Artius tự hào đã thực hiện hàng ngàn công trình có mục đích sử dụng khác nhau, trên địa bàn trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh, làm hài lòng chủ đầu tư cũng như các khách hàng đối tác ở mức cao nhất. Từ công trình văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh, nhà hàng khách sạn, căn hộ cao cấp cho đến nhà ở tư nhân, ARTIUS cam kết hướng đến không gian sinh hoạt hiện đại, thân thiện, giản tiện, phù hợp với chức năng, chi phí và phong cách của từng đối tượng khách hàng.

previous arrow
next arrow
Slider
Từ năm 2006, Artius đã hoàn thành trên 2300 công trình, trong đó có gần 1800 dự án lớn gồm các chuỗi hệ thống cao cấp.
Slider

TƯ VẤN

Tư vấn chính xác, thấu hiểu nhu cầu đích thực và đáp ứng niềm mong đợi tuyệt đối của khách hàng về không gian hoạt động với hiệu quả sử dụng, kinh tế và môi trường cao nhấ

 ĐỌC THÊM

THIẾT KẾ

Hoàn hảo, đảm bảo độ hài hòa, khai thác tối đa tính hữu dụng, đa năng, phù hợp với khả năng đầu tư tài chánh và thể hiện tính chuyên nghiệp, chuẩn mực trong mọi công trình.

 ĐỌC THÊM

THI CÔNG

An toàn, đảm bảo đúng tiến độ, gìn giữ nguồn lực vật chất lẫn môi trường cho hạng mục công trình, đem lại mức hài lòng tuyệt đối cho chủ đầu tư và người hưởng lợi.

 ĐỌC THÊM

SẢN PHẨM

Nội thất và phụ kiện được sản xuất dựa trên nhu cầu đích thực, đảm bảo độ bền với chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, có tính cạnh tranh cao về giá cả và luôn tăng độ hài hòa, tinh tế, thẩm mỹ cho không gian sống

 ĐỌC THÊM

BÀ LÊ THỊ DUYÊN HÀ

"Với chiều dài cộng tác trên 10 qua, chúng tôi rất quý mến và giữ độ trung thành với nhà cung cấp này nhờ vào khả năng đáp ứng linh hoạt trong thiết kế, đảm bảo tiến độ thi công, cạnh tranh về giá và, quan trọng hơn là luôn duy trì độ an toàn trong chất lượng thi công và trang thiết bị cung ứng, phù hợp với hoạt động của nhà trườngVới chiều dài cộng tác trên 10 qua, chúng tôi rất quý mến và giữ độ trung thành với nhà cung cấp này nhờ vào khả năng đáp ứng linh hoạt trong thiết kế, đảm bảo tiến độ thi công, cạnh tranh về giá và, quan trọng hơn là luôn duy trì độ an toàn trong chất lượng thi công và trang thiết bị cung ứng, phù hợp với hoạt động của nhà trường"

BS. Nguyễn Thanh Hùng

"Tôi không phải là người khó tính hay yêu cầu cao nhưng rõ ràng là thiết kế cho một clinic hoàn toàn không dễ; và đối với một viện chăm sóc da thì có những đòi hỏi rất riêng. Chằng hạn, ngoài yếu tố thẫm mỹ, an toàn vốn phải có ở mọi công trình, viện chăm sóc da buộc phải tuân theo những quy định mang tính nghề nghiệp như đảm bảo độ thông thoáng, vệ sinh tối ưu và có không gian thuận lợi cho việc điều trị và chăm sóc đặc thù. Bên cạnh đó, làm thế nào để đem lại một không gian thân thiện, ấm cúng, chuyên nghiệp và yên tâm cho khách hàng thì đó cũng thêm một yêu cầu khá cao. Tôi rất hài lòng vì ARTIUS đã đáp ứng khá hoàn hảo những mong đợi của chúng tôi."

BÀ LÊ THỊ NGỌC QUỲNH

"Tôi biết ARTIUS qua sự giới thiệu của người thân để thi công căn hộ ở Khu TRESOR, đường Bến Vân Đồn. Về không gian thiết kế và cách trang trí nội thất, ARTIUS cho người sử dụng một cảm giác gần gũi, khá hài hoà từ việc chọn chất liệu đến gam màu thể hiện. Tôi không phải là người quá lo lắng về giá cả, nhưng khi ký hợp đồng thi công cho đến lúc giao nhận, ARTIUS luôn luôn hỗ trợ của khách hàng, làm rõ cho họ biết về giá thành của thiết bị này hay giá phát sinh nếu thay thế chi tiết khác. Nghĩa là, những gì trong quá trình cung cấp, thực hiện, đội ngũ thi công luôn tham khảo ý kiến của tôi trong những đề xuất mới của họ. Nói cách khác, họ luôn tìm cách làm hài lòng đúng với từng đối tượng khách hàng và thực hiện công việc một cách minh bạch, rõ ràng, gây được niềm tin của cá nhân tôi."

previous arrow
next arrow
Slider
Call Now Button