Artius – Trên cả Thiết kế và Thi công

Menu


Có nhiều lý do thuyết phục để ban chọn Artius là nhà cung cấp giải pháp thiết kế, thi công cho không gian làm việc, kinh doanh, sinh sống hay thư giãn của mình. Artius tự hào đã thực hiện hàng ngàn công trình có mục đích sử dụng khác nhau, trên địa bàn trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh, làm hài lòng chủ đầu tư cũng như các khách hàng đối tác ở mức cao nhất. Từ công trình văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh, nhà hàng khách sạn, căn hộ cao cấp cho đến nhà ở tư nhân, ARTIUS cam kết hướng đến không gian sinh hoạt hiện đại, thân thiện, giản tiện, phù hợp với chức năng, chi phí và phong cách của từng đối tượng khách hàng.

  • Tư vấn chính xác, thấu hiểu nhu cầu đích thực và đáp ứng niềm mong đợi tuyệt đối của khách hàng về không gian hoạt động với hiệu quả sử dụng, kinh tế và môi trường cao nhất.
  • Thiết kế hoàn hảo, đảm bảo độ hài hoà, khai thác tối đa tính hữu dụng, đa năng, phù hợp với khả năng đầu tư tài chánh và thể hiện tính chuyên nghiệp, chuẩn mực trong mọi công trình.
  • Thi công an toàn, đảm bảo đúng tiến độ, gìn giữ nguồn lực vật chất lẫn môi trường cho hạn mục công trình, đem lại mức hài lòng tuyệt đối cho chủ đầu tư và người hưởng lợi.
  • Sản phẩm nội thất và phụ kiện được sản xuất dựa trên nhu cầu đích thực, đảm bảo độ bền với chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, có tính cạnh tranh cao về giá cả, an toàn trong sử dụng và luôn tăng độ hài hoà, tinh tế, thẩm mỹ cho không gian sinh hoạt.
Call Now Button