vv

Artius – Trên cả Thiết kế và Thi công

Menu


Ông Phạm Tấn Nghĩa

Chủ tịch Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ

Có thể nói Artius đã đồng hành với Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ hơn 12 năm nay.  Với chiều dài cộng tác này, hẳn AVHVM đã khẳng định độ hài lòng do dịch vụ thiết kế và thi công các công trình của Hệ thống chúng tôi.  Ở quan điểm xây dựng sự đồng nhất và hình ảnh nhận diện, chúng tôi đánh giá cao độ nhất quán trong lựa chọn thiết bị, phụ kiện của Artius khi nhận những công trình thi công ở Văn phòng Tuyển sinh, không gian học tập và vui chơi, đồng thời ở tiến độ làm việc rất đảm bảo.  Một ưu điểm khác của Artius là đội ngũ thiết kế luôn biết lắng nghe để nắm bắt nhu cầu của chủ đầu tư, và mỗi khi có những phát sinh, chúng tôi thường tin tưởng độ linh hoạt và khả năng xử lý, thay đổi cho phù hợp với thực tế sử dụng của công trình.  Một điều khá quan trọng nữa chính là tính cạnh tranh về giá của của nhà cung cấp này.  Chúng tôi khá yên tâm khi ARTIUS đã thể hiện tính cam kết về giá.

Bà Lê Thi Duyên Hà

Giám đốc Tài chính Hệ thống Trường Quốc tế Dân Lập Việt Úc

Những công trình mà nhà trường cộng tác với ARTIUS chủ yếu là không gian học tập, sinh hoạt ngủ nghỉ và tiếp đón phụ huynh. Ở các công trình này, vừa xây mới, vừa cải tạo, ARTIUS thường đem lại cho chúng tôi nhiều khả năng lựa chọn, ứng với mục đích sử dụng và quy mô đầu tư về tài chính của nhà trường. Với chiều dài cộng tác trên 10 qua, chúng tôi rất quý mến và giữ độ trung thành với nhà cung cấp này nhờ vào khả năng đáp ứng linh hoạt trong thiết kế, đảm bảo tiến độ thi công, cạnh tranh về giá và, quan trọng hơn là luôn duy trì độ an toàn trong chất lượng thi công và trang thiết bị cung ứng, phù hợp với hoạt động của nhà trường.  Lựa chọn ARTIUS đối với các công trình cải tạo, chúng tôi khá yên tâm và luôn có đòi hỏi cao, và cũng nhờ đó, mà sự cộng tác của chúng tôi được lâu dài và ARTIUS có cơ hội nâng cao tay nghề và tầm ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế trường học.

Ông Dương Văn Lộc

Giám đốc Điều hành Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY

Chúng tôi rất biết ơn nhà cung cấp này, vì ARTIUS đã theo chúng tôi từ ngày thành lập.  Đóng góp đáng kể nhất của ARTIUS chính là góp phần xây dựng khả năng nhận biết, duy trì sự nhất quán trong thể hiện thương hiệu của nhà trường. Đối với trường mầm non, thì điều quan trọng nhất là phải đem lại một không gian sinh hoạt, học tập an toàn và thân thiện và do vậy chúng tôi rất hài lòng ở ARTIUS khi đưa ra những thiết kế, tư vấn đúng với yêu cầu thực của chúng tôi.  Có thể nói, do đội ngũ thiết kế trẻ, có tư duy và khả năng tác nghiệp lịnh hoạt, xông xáo và biết lắng nghe, nên những công trình mà ARTIUS thực hiện có sự hài lòng rất cao ở phụ huỵnh và các thầy cô giáo thường xuyên sử dụng.  Thêm nữa, khác với những nhà cung cấp khác, thì ARTIUS luôn đem lại cho chúng tôi sự yên tâm về giá, đồng thời luôn có những tư vấn khá tốt trong không gian học đường.

BS. Nguyễn Thanh Hùng

Nhà sáng lập-Giám đốc điều hành Dr. Hung Skin Health Clinic

Tôi không phải là người khó tính hay yêu cầu cao nhưng rõ ràng là thiết kế cho một clinic hoàn toàn không dễ; và đối với một viện chăm sóc da thì có những đòi hỏi rất riêng. Chằng hạn, ngoài yếu tố thẫm mỹ, an toàn vốn phải có ở mọi công trình, viện chăm sóc da buộc phải tuân theo những quy định mang tính nghề nghiệp như đảm bảo độ thông thoáng, vệ sinh tối ưu và có không gian thuận lợi cho việc điều trị và chăm sóc đặc thù. Bên cạnh đó, làm thế nào để đem lại một không gian thân thiện, ấm cúng, chuyên nghiệp và yên tâm cho khách hàng thì đó cũng thêm một yêu cầu khá cao. Tôi rất hài lòng vì ARTIUS đã đáp ứng khá hoàn hảo những mong đợi của chúng tôi.

Bà Nguyễn Phương Hoàng Lam

Giám đốc điều hành World Education Consultancy

Thường đối với các công trình cải tạo, các doanh nghiệp thường e ngại về tiến độ, an toàn và phong cách thi công của nhà cung cấp có thể gây trở ngại hoặc gián đoạn quá trình hoạt động của đơn vị mình. Công ty Tư Vấn Du học World Education không phải là ngoại lệ, nhất là vào những mùa cao điểm của tuyển sinh. Nếu công trình thi công kéo dài hoặc diễn ra trong điều kiện mà phòng ốc hoạt động, kể cả văn phòng làm việc, phòng tư vấn và khuôn viên hội thảo v.v… bị chiếm dụng hay cản trở thì vô cùng bất tiện cho hoạt động và có khả năng làm giảm doanh số của đơn vị. Vì lẽ đó, chúng tôi đánh giá cao nổ lực của đội ngũ thi công ARTIUS, đã tận lực, tận lòng tiếp sức cho Công ty chúng tôi trong dự án mở rộng, nâng cấp văn phòng tư vấn tại Lầu 5, số 161 Đồng Khởi, Q. 1. Ngoài tiến độ, điều kiện thi công an toàn tuyệt đối và chính sách giá hợp lý mang tính hỗ trở cho các đơn vị làm công tác giáo dục, chúng tôi đặc biệt hài lòng với chất lượng thiết kế và độ thẫm mỹ của Công ty Thiết Kế và Xây dựng ARTIUS. Tôi không ngần ngại tiến cử ARITUS là sự chọn lựa đầu tiên cho các công trình thi công thuộc lãnh vực giáo dục.

Cô Nguyễn Thị Thanh Tú

Diễn Viên Điện Ảnh

Cảm ơn đội ngũ thi công của ARTIUS tại công trình căn hộ của tôi ở Novaland City View, đường Nguyễn Hữu Thọ. Trong thời gian khá ngắn ngủi khi về Việt Nam tôi được ARTIUS tư vấn rất chi tiết và chính xác về giá cả để tôi có thể fit-out căn hộ kịp đưa vào sử dụng. Ở đây, các anh chị thiết kế rất khoa học, giúp tôi tận dụng được diện tích sử dụng, đồng thời đưa cho tôi những gam màu lựa chọn rất hợp với phong cách châu Âu mà những khách hàng như chúng tôi thường thích, vừa trẻ trung vừa khá “tây”. Một ưu điểm phải nhìn nhận ở ARTIUS là mức phí thi công của các bạn rất hợp lý, đồng thời, các bạn giúp chúng tôi tiết giảm những khoản mục không cần thiết mà ban đầu chúng tôi dự định. Tôi rất thích công ty ở điểm này, vì các bạn xem công trình của khách như là công việc làm của nhà mình vậy. Xin cảm ơn.

BÀ LÊ THỊ NGỌC QUỲNH

VIỆT KIỀU Ở ODENSE, DENMARK

Tôi biết ARTIUS qua sự giới thiệu của người thân để thi công căn hộ ở Khu TRESOR, đường Bến Vân Đồn. Về không gian thiết kế và cách trang trí nội thất, ARTIUS cho người sử dụng một cảm giác gần gũi, khá hài hoà từ việc chọn chất liệu đến gam màu thể hiện. Tôi không phải là người quá lo lắng về giá cả, nhưng khi ký hợp đồng thi công cho đến lúc giao nhận, ARTIUS luôn luôn hỗ trợ của khách hàng, làm rõ cho họ biết về giá thành của thiết bị này hay giá phát sinh nếu thay thế chi tiết khác. Nghĩa là, những gì trong quá trình cung cấp, thực hiện, đội ngũ thi công luôn tham khảo ý kiến của tôi trong những đề xuất mới của họ. Nói cách khác, họ luôn tìm cách làm hài lòng đúng với từng đối tượng khách hàng và thực hiện công việc một cách minh bạch, rõ ràng, gây được niềm tin của cá nhân tôi.

Call Now Button