CHUYẾN ĐI CỦA SỰ GẮN KẾT

ARTIUS đã có một chuyến tham quan du lịch trong 2 ngày 16 & 17/11/2019 vô cùng đáng nhớ tại Vĩnh Long và Cần Thơ. Chuyến đi không đơn thuần như là một kỳ nghỉ ngắn ngày thông thường mà được xác định rõ rệt về giá trị cốt lõi và nền tảng văn hóa doanh nghiệp của riêng ARTIUS.
Chuyến hành trình đã mang đến cho các thành viên tham dự những khoảnh khắc ý nghĩa, cùng tạo động lực cho nhau để tiếp năng lượng cho công việc mỗi ngày.

Để gắn kết tinh thần các thành viên trong công ty, ARTIUS đã cùng nhau tham gia hoạt động team building đầy sôi nổi và hào hứng khi “Về miệt vườn làm nông dân”, thưởng thức “Đờn ca tài tử, vọng cổ”, đồng thời, khám phá chợ nổi Cái Răng để tìm hiểu về văn hóa mua bán trên sông, trải nghiệm cách làm món “Pizza hủ tiếu” rồi cùng có những giờ phút thư giãn tại Làng du lịch Mỹ Khánh và trên hết là khoảng thời gian lắng đọng cùng sẻ chia các cảm nghĩ và trải nghiệm với nhau tại buổi Gala dinner.

Đặc biệt là trong chuyến đi này, qua Workshop vào tối GALA DINNER, các giá trị văn hóa “Ý THỨC TRÁCH NHIỆM – TINH THẦN HỢP TÁC” được Tiến sĩ Thái Duy Bảo truyền tải đến mỗi một nhân viên và cấp quản lý để mọi người cùng hiểu và gắn kết với nhau hơn bao giờ hết.