NHÌN LẠI SỰ HÌNH THÀNH TRUNG TÂM SÁNG TẠO ARTIUS AVENUE

Cải tạo từ căn biệt thự tại khu Nam Viên, quận 7, ARTIUS Avenue là trung tâm cung cấp các giải pháp thiết kế không gian nội thất do công ty thiết kế và xây dựng ARTIUS thành lập, nơi kết nối nhu cầu thực tế của khách hàng với những ý tưởng thiết kế sáng tạo, và xa hơn nữa là chuyển tải những ý tưởng trừu tượng trên mặt giấy qua không gian ba chiều nhằm nâng cao chất lượng sống của những ai sử dụng không gian do ARTIUS thiết kế và thi công. Sự hình thành của ARTIUS Avenue đánh dấu cột mốc quan trọng và đáng tự hào trong hành trình 15 năm phát triển, biểu trưng cho tinh thần sáng tạo, đổi mới và không ngừng học hỏi.

Không gian trưng bày vật liệu và mô phỏng phòng khách
Không gian trưng bày vật liệu và mô phỏng phòng khách

Tính đến thời điểm hiện tại, ARTIUS Avenue đã đi vào hoạt động được hơn nửa năm và vẫn không ngừng mang đến cho các quý khách hàng những giải pháp thiết kế sáng tạo nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng không gian đa dạng từ sinh sống, làm việc, kinh doanh, đến giáo dục và chăm sóc sức khoẻ. Trong khoảng thời gian này, ARTIUS đã liên tục mở rộng năng lực thiết kế qua các loại hình dự án mới như cửa hàng thực phẩm tươi sống, không gian trưng bày nghệ thuật, dự án thay đổi nhận diện thương hiệu của hai hệ thống đào tạo uy tín là American Learning Lab và Mathnasium, và các biệt thự của khu Phú Gia sang trọng bậc nhất Phú Mỹ Hưng.

Dấu ấn đầu tiên của các du khách khi đến với ARTIUS Avenue chắc hẳn là không gian cửa sổ trưng bày được đặt ngay mặt tiền của căn biệt thự. Đây là không gian để các chuyên viên thiết kế của ARTIUS tự do sáng tạo và thử nghiệm với những ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ. Tại cửa sổ trưng bày là không gian được thay đổi định kỳ theo nhiều phong cách khác nhau để cập nhật đến khách hàng những xu hướng thiết kế mới nhất.

Không gian tiếp khách
Không gian tiếp khách

Bước vào bên trong ARTIUS Avenue, du khách sẽ đến ngay với khu vực showroom tại tầng trệt nơi quý khách có thể trực tiếp trải nghiệm nhiều không gian có chức năng khác nhau do chính đội ngũ ARTIUS thiết kế và thi công – từ căn bếp, phòng khách đến thư viện và phòng làm việc tại nhà. Tại đây, ARTIUS cũng có sẵn nhiều mẫu vật liệu đa dạng để phục vụ cho quá trình tư vấn, giúp khách hàng dễ dàng hình dung và lựa chọn các loại vật liệu phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

Không gian quán cà phê Cuppa Pi
Không gian quán cà phê Cuppa Pi

Đặc biệt, để làm tăng sự thoải mái cho khách và khách hàng đến ARTIUS Avenue, đội ngũ ARTIUS đã tận dụng không gian sân vườn thông thoáng xây dựng mô hình quán cà phê speciality với tên gọi Cuppa Pi – lấy cảm hứng từ số Pi, một trong những hằng số toán học tạo nên cái đẹp trong tự nhiên. Khác với phần lớn các quán cà phê specialty khác, vốn được thiết kế theo phong cách công nghiệp với các chất liệu sắt và bê tông, Cuppa Pi được thiết kế theo mô hình sân vườn quen thuộc và sử dụng những vật liệu bản địa tự nhiên như mây và gỗ thô. Ngoài ra, khuôn viên quán trang trí rất nhiều cây xanh nhằm tạo nên không gian nhẹ nhàng và thư giãn, thích hợp để thưởng thức những ly cà phê thơm ngon pha chế từ các loại hạt đặc tuyển ở Việt Nam và cả nước ngoài.