ƯU THẾ KHI CHỌN THIẾT KẾ – THI CÔNG “2IN1”

Hiện nay có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói để đảm bảo chất lượng và tối ưu không gian sống. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người băn khoăn giữa việc thuê dịch vụ thiết kế và tự làm nội thất hay chọn đơn vị “2 trong 1”. Vậy có nên chọn dịch vụ thi công và thiết kế trọn gói?

Đối với một căn nhà, thiết kế và thi công nội thất là khâu quan trọng tạo nên diện mạo hoàn chỉnh cho ngôi nhà và thể hiện được phong cách của gia chủ. Mặc dù tự thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ bạn sẽ được tự do thỏa sức sáng tạo, phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng của từng thành viên trong gia đình. Bạn sẽ có thể tiết kiệm được khoản chi phí thuê thiết kế hoặc tìm kiếm nội thất phù hợp với ngân sách gia đình.

Những tưởng tự thiết kế bạn sẽ tiết kiệm được chi phí so với việc thuê đơn vị thiết kế nhưng vì không phải chuyên gia nên dễ dẫn đến việc thiết hụt hoặc dư thừa các chi tiết nội thất tự thiết kế. Ngoài ra, vì không có bản thiết kế 3D nên nhiều gia đình cũng gặp khó khăn giữa ý tưởng và việc tìm nội thất thực tế.

Vậy đâu là ưu thế khi chọn thiết kế – thi công “2 in 1”?

Ưu thế khi chọn thiết kế - thi công "2IN1"
Ưu thế khi chọn thiết kế – thi công “2IN1”

1. Quản lý và kiểm soát chi phí

Đơn vị thi công – thiết kế sẽ giúp bạn quản lý và kiểm soát ngân sách, đưa ra bảng ngân sách dự tính chi tiết, báo giá các hạng mục cụ thể, và có thể cho phép phát sinh từ 5 – 10% nên việc kiểm soát chi phí sẽ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ trọn gói thì khách hàng có thể sẽ được giảm phí thiết kế, tiết kiệm khoản chi phí không hề nhỏ.

2. Tiết kiệm thời gian

Đơn vị thực hiện sẽ có trách nhiệm đưa ra timeline cho từng công việc cụ thể, để tiết kiệm thời gian nhất có thể. Bạn sẽ có nhiều thời gian chuyên tâm cho công việc của mình, mà không phải tìm kiếm các nhà thầu phụ, đơn vị thiết kế cho không gian ngôi nhà.

Ưu thế khi chọn thiết kế - thi công "2IN1"
Ưu thế khi chọn thiết kế – thi công “2IN1”

3. Hiện thực hóa phong cách mơ ước

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói bạn sẽ thể hiện được phong cách cá nhân một cách chính xác nhất nhờ các KTS chuyên nghiệp. Họ sẽ triển khai thiết kế theo ý tưởng và mong muốn của bạn, nhờ đó căn hộ sẽ toát lên được phong cách riêng của bạn.

Ưu thế khi chọn thiết kế - thi công "2IN1"
Ưu thế khi chọn thiết kế – thi công “2IN1”

4. Dịch vụ bảo trì

Khác với việc bạn tự decor cho căn hộ của mình, sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì các hạng mục nội thất. Khi gặp bất kỳ sự cố nào thì đơn vị thiết kế sẽ có trách nhiệm bảo hành cho bạn. Điều này sẽ đem đến lợi ích lâu dài.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế, ARTIUS đã đồng hành tại những công trình cho các đơn vị như: KINDY CITY, VUS, ALAB, VAS, Vinhome, Novaland…Cùng với công xưởng có diện tích khoảng 2000m2, ARTIUS sẽ đồng bộ giữa bản vẽ và thực tế, cho phép các sản phẩm hoàn thiện ở mức độ chi tiết, đa dạng về mẫu lẫn chất liệu,  phù hợp với phong cách mà khách hàng mong muốn từ bước đầu.