BIỆT THỰ SÂN VƯỜN – NƠI MỞ RỘNG MẢNG XANH YÊN BÌNH

Không chỉ có những vùng ngoại thành, mảng xanh sân vườn của nhiều biệt thự cao cấp trong thành phố đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưu tiên xây dựng hơn cả. Sân vườn không chỉ giúp giảm tiếng ồn, điều hòa không khí mát mẻ, trong lành có thêm mảng xanh trong không gian còn giúp gia chủ thư giãn, giảm bớt áp lực và tìm lại sự thư thả bên trong tâm hồn.

Biệt thự sân vườn - Nơi mở rộng mảng xanh yên bình
Biệt thự sân vườn – Nơi mở rộng mảng xanh yên bình

Tùy theo nhu cầu và mong muốn của gia chủ mà khoảng sân vườn có thể được thiết kế như một bãi cỏ xanh mát, tiểu cảnh non nước, đài phun nước hay tích hợp thêm hồ bơi đầy tiện ích. Biệt thự sân vườn chính là sự hòa quyện giữa nét đẹp hiện đại, công năng của kiến trúc với thiên nhiên tạo nên một tổng thể lãng mạn, nên thơ và thoải mái – là nơi lui về trong yên bình giữa chốn phồn hoa, tấp nập.

Biệt thự sân vườn - Nơi mở rộng mảng xanh yên bình
Biệt thự sân vườn – Nơi mở rộng mảng xanh yên bình

Biệt thự sân vườn có thể được kết hợp với bất kỳ phong cách thiết kế nào. Tuy nhiên, nếu đề cao tiêu chí gắn kết con người, kiến trúc và thiên nhiên, thì phong cách hiện đại, mộc mạc, mang dáng dấp truyền thống Đông phương sẽ nằm trong số lựa chọn phù hợp nhất.

Biệt thự sân vườn - Nơi mở rộng mảng xanh yên bình
Biệt thự sân vườn – Nơi mở rộng mảng xanh yên bình

Điển hình với dự án Villa Phú Gia mà ARITUS thiết kế, sân vườn là một khoảng không gian nhẹ nhàng, thiền tịnh được dẫn dắt theo phong cách “hồn Nhật”. Với diện tích được ưu ái theo chủ định, sân vườn vừa tôn tạo vẻ kiêu sa, tráng lệ của biệt thự vừa gợi nhớ nét hoài cổ, tĩnh mịch nhưng duyên dáng lạ kỳ.  Điểm nổi bật của không gian này là sự phối cảnh của chiếc cầu màu đỏ son bắc ngang qua hồ sen, trở thành “nốt Sol” dịu dàng vang vọng khắp cả khu vườn. Đó là chưa kể đến vẻ thông thoáng, đẹp mắt và sang trọng dễ nhân thấy của thiết kế toàn cảnh toát ra từ bên trong biệt thự.

ARTIUS với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công biệt thự vườn, chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu, ý tưởng của bạn để cùng đồng hành hiện thực hóa không gian sống đẳng cấp, sang trọng, hòa mình với thiên nhiên như bạn hằng mong ước.