GIẢI PHÁP TRỌN GÓI “CHÌA KHÓA TRAO TAY” VỚI ARTIUS, TẠI SAO KHÔNG?

Với nhịp sống ngày càng hối hả, không ít khách hàng của ARTIUS đã lựa chọn hình thức chìa khóa trao tay khi dựng xây và trang trí căn hộ của mình.

Giải pháp trọn gói “CHÌA KHÓA TRAO TAY” với ARTIUS, bạn chỉ cần chia sẻ với ARTIUS về nhu cầu, mong đợi của mình đối với không gian sinh hoạt, nguồn ngân sách dự kiến và rồi chỉ cần đợi đến ngày bước vào mái ấm mơ ước.

Dưới đây là những ưu điểm của giải pháp “CHÌA KHÓA TRAO TAY” với ARTIUS:

* Tiết kiệm chi phí xây dựng: ARTIUS cam kết thi công công trình mong đợi của bạn một cách tối ưu về mọi mặt: từ khâu kỹ thuật, cấu trúc, thẫm mỹ cho đến dự toán và thực tế thi công công trình một cách tiết kiệm, không lãng phí nguồn liệu và khai thác được công năng sử dụng ở mức cao nhất.

* Tiết kiệm thời gian: thực sự bạn sẽ quãng đựợc gánh bận tâm không nhỏ khi phải tìm mua hay lựa chọn vật liệu cung ứng hay phải ưu tư về việc bảo quản, thất thoát vật tư công trình . Trên hết những điều có thể “gây bạc tóc” này, bạn vẫn kiểm soát được thời gian và hoàn toàn yên tâm mà ung dung theo đuổi công việc của mình.

* Đảm bảo tiến độ và chất lượng: Không chỉ đảm bảo đúng chủng loại vật tư được thống nhất giữa chủ đầu tư và người thi công, bạn sẽ an tâm khi tiến độ công trình diễn ra theo sát lịch trình mô tả trong hợp đồng xây dựng, và hơn thế, chất lượng lẫn tiến độ đều được thường xuyên cập nhật cho gia chủ.

* Được bảo hành dài hạn: một ưu tư không nhỏ chính là thời hạn bảo hành. ARTIUS luôn cam kết bảo hành ở mức tối đa sau khi bàn giao công trình nhằm đem lại sự an tâm tuyệt đối trong sinh hoạt của chủ đầu tư.

Để biết thêm chi tiết cũng như được tư vấn kỹ hơn về giải pháp “CHÌA KHÓA TRAO TAY”, bạn có thể liên lạc trực tiếp vào hotline: 0902500087.