TÌM HIỂU VỀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT NỘI THẤT TẠI XƯỞNG ARTIUS

Đối với ARTIUS, sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu mà chúng tôi luôn nỗ lực hướng tới. Nhằm đảm bảo tính hoàn thiện của các công trình do ARTIUS thực hiện, ngoài việc cân nhắc đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ và công năng trong thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của quý khách hàng, ARTIUS cũng đầu tư rất nhiều vào xưởng sản xuất của mình để đảm bảo rằng các vật dụng nội thất mà quý khách sử dụng có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về thẩm mỹ lẫn công năng. Tại xưởng sản xuất mới của ARTIUS vừa đi vào hoạt động từ đầu năm 2021, chúng tôi không chỉ đầu tư vào việc nâng cấp cơ sở vật chất và những trang thiết bị hiện đại, mà còn tập trung chuẩn hoá quy trình sản xuất để hạn chế tối đa những sai phạm có thể xảy ra và mang đến cho các quý khách hàng những sản phẩm có mức độ hoàn thiện cao nhất. Sau đây, ARTIUS xin được chia sẻ một vài yếu tố quan trọng trong quy trình sản xuất của mình.

Quy trình sản xuất nội thất tại xưởng ARTIUS
Quy trình sản xuất nội thất tại xưởng ARTIUS

TÍNH CHÍNH XÁC VỀ THÔNG TIN.

Đặt khách hàng làm trọng tâm đồng nghĩa với việc ARTIUS phải hiểu rõ các yêu cầu mà khách hàng mong muốn đạt được. Để hạn chế sai phạm, ARTIUS đề ra các bước xác nhận thông tin với khách hàng cũng như trong nội bộ ARTIUS. Ngoài ra, trước khi tiến hành sản xuất, nhân viên ARTIUS luôn khảo sát kỹ lưỡng các số đo tại công trình để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối khi lắp đặt.

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ THI CÔNG. Với tất cả mọi dự án, ARTIUS luôn có một bảng tiến độ cụ thể để các bộ phận có thể phối hợp với nhau một cách hiệu quả nhất. Dựa trên bảng tiến độ này, nhân viên tại xưởng sản xuất ARTIUS sẽ có thể sắp xếp công việc hợp lý. Do xưởng sản xuất luôn thực hiện song song nhiều dự án, bao gồm cả những dự án không thuộc ARTIUS, việc sắp xếp công việc một cách khoa học là yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo tiến độ mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.

Quy trình sản xuất nội thất tại xưởng ARTIUS
Quy trình sản xuất nội thất tại xưởng ARTIUS

BỐ TRÍ KHÔNG GIAN PHÙ HỢP.

Quy trình sản xuất vật dụng nội thất thường được chia ra thành nhiều công đoạn và mỗi công đoạn đòi hỏi những thiết bị và diện tích không gian khác nhau. Tại xưởng ARTIUS, mỗi công đoạn được phân bổ một không gian riêng để giúp tăng tính chuyên môn hoá cũng như giúp quản lý chất lượng tốt hơn ở mỗi công đoạn. Ngoài ra, việc phân bổ này cũng hạn chế những ảnh hưởng không nên có, chẳng hạn như khu vực chà nhám cần được tách biệt với khu vực sơn gỗ.

BẢO QUẢN VÀ ĐÓNG GÓI.

Các sản phẩm đã hoàn thành luôn được đóng gói và bảo quản cẩn thận ở khu vực riêng biệt. Các lớp chống nước và chống sốc được sử dựng để hạn chế tối đa những tác động từ môi trường cũng như hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, có một số trường hợp các sản phẩm cần được lắp ráp trực tiếp tại công trường, những bộ phận được bộc lại cũng cần được dán nhãn và ghi chú cẩn thận, bao gồm cả thông tin về thời gian và địa điểm giao nhận.

Quy trình sản xuất nội thất tại xưởng ARTIUS
Quy trình sản xuất nội thất tại xưởng ARTIUS

LẮP ĐẶT TẠI CÔNG TRƯỜNG.

Công việc của xưởng ARTIUS không chỉ dừng ở việc sản xuất mà còn bao gồm cả vận chuyển và lắp đặt, dù là đối với những sản phẩm hoàn thiện, không cần phải lắp ráp lại chỗ. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian, các bộ phận cơ khí luôn được được che đi cẩn thận và tỉ mỉ. Không dừng lại ở đó, đội ngũ nhân viên xưởng ARTIUS luôn đảm bảo rằng khu vực lắp đặt nội thất luôn được dọn dẹp và vệ sinh sạch sẽ trước khi được bàn giao lại.