TỐI ƯU CHI PHÍ TRONG THIẾT KẾ SHOWROOM

Nhu cầu thiết kế showroom trưng bày đang rất lớn do chủ đầu tư luôn muốn thu hút được nhiều lượng khách hàng nhất vào shop của mình. Thường người mua hàng khi vào một cửa hàng có thiết kế nội thất trang trí đẹp sẽ có xu hướng ngắm nhìn lâu, thử nhiều loại sản phẩm từ đó giúp cửa hàng tăng thêm được lợi nhuận. Để giải quyết được bài toán tối ưu chi phí và đạt được thiết kế hoàn mỹ, chủ đầu tư chọn tìm đến các đơn vị thiết kế uy tín có kinh nghiệm như ARTIUS.

Tối ưu chi phí trong thiết kế Showroom
Tối ưu chi phí trong thiết kế Showroom

ARTIUS, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ combo thiết kế và thi công trọn gói với nhiều hình thức ưu đãi. Lợi ích khi lựa chọn combo trọn gói này là giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn khi bạn chọn hợp đồng thiết kế ở một đơn vị và sử dụng một đơn vị khác thi công. Trong trường hợp đơn vị thi công của bạn không có nguồn cung các sản phẩm giống với đơn vị thiết kế, thì việc tìm các nguồn cung mới sẽ nảy sinh chi phí ngoài mong muốn của bạn. Sử dụng combo thiết kế thi công showroom trọn gói ở một đơn vị sẽ giúp nhà đầu tư tối ưu được chi phí.

Tối ưu chi phí trong thiết kế Showroom
Tối ưu chi phí trong thiết kế Showroom

Thêm vào đó, ARTIUS đảm bảo rằng đội ngũ tư vấn sẽ đưa ra nhiều giải pháp thiết kế phù hợp với ngân sách. Tuỳ theo nhu cầu của chủ đầu tư, việc lựa chọn phong cách thiết kế cũng được xem là yếu tố cân nhắc, chẳng hạn như sử dụng phong cách tối giản hiện đại. Nét đặc trưng của phong cách này nằm ở các đường nét, chi tiết đơn giản và bố cục rõ ràng. Hướng đến một không gian hiện đại đơn giản mà tinh tế sẽ mang lại cho người mua cảm giác thoải mái khi chọn lựa các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, đi cùng với phong cách này là sử dụng các đồ nội thất đơn giản nhưng tinh tế và lại còn giúp tiết kiệm chi phí.

Tối ưu chi phí trong thiết kế Showroom
Tối ưu chi phí trong thiết kế Showroom

Cuối cùng là tính hiệu quả của việc khai thác vì sẽ thật lãng phí nếu bạn bỏ qua bất cứ khu vực nào trong không gian trưng bày. Thiết kế đẹp vẫn chưa đủ, mà chính việc phân bổ, sắp xếp, trưng bày sản phẩm hợp lý sẽ giúp bạn trưng bày được nhiều sản phẩm hơn, từ đó tối đa hóa được doanh thu cho đơn vị.