TỦ BẾP – “LINH HỒN CỦA KHÔNG GIAN ẨM THỰC”

Thiết kế tủ bếp và chọn phong cách cho tủ bếp là điều khá quan trọng. Góp phần tạo nét riêng cho không gian nhà bếp và phong cách chung cho toàn bộ căn nhà, tủ bếp thường thể hiện óc thẩm mỹ của gia chủ cũng như người thiết kế. Tủ bếp đẹp có thể khiến người nội trợ luôn cảm thấy phấn khích và thỏa mái hơn. Do đó, chọn cho được mẫu tủ bếp đẹp là việc cần làm đầu tiên khi bạn lên ý tưởng thiết kế căn bếp nhà mình.

 

Ngoài ra việc lắp đăt tiện nghi cho căn bếp còn phụ thuộc vào kiểu dáng của tủ bếp nữa. Chọn lựa kiểu dáng tủ bếp phù hợp không những góp phần mang lại không gian thông thoáng cho khu vực bếp mà  còn làm tăng độ thẩm mỹ cho toàn cục căn nhà của bạn nữa.

Dưới đây là 07 mẫu tủ bếp đang được sử dụng hiện nay:

 

Với nhiều mẫu thiết kế tủ bếp như trên, bạn hãy xem xét không gian thực tế của căn bếp trước để chọn ra mẫu tủ bếp phù hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể liên lạc với ARTIUS để sở hữu một không gian bếp đẹp, hiện đại, có nhiều công năng và đô linh hoạt cao đối với nhu cầu nấu nướng, soạn bữa. Đội ngũ ARTIUS sẽ tư vấn và sẵn sàng đáp ứng mong đợi của bạn ở mức cao nhất!