dai-dien

QUY TRÌNH QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG KHI THI CÔNG

Công trình thi công chất lượng cao luôn là mục tiêu cuối cùng mà ARTIUS dành cho quý khách hàng. Với ARTIUS, việc kiểm soát chất lượng và an toàn là mối quan tâm hàng đầu. Phần lớn các quyết định quan trọng liên quan đến chất lượng của một tòa nhà đã được đưa ra trong giai đoạn thiết kế và lập kế hoạch thi công.

Quản lý chất lượng tại Văn Phòng
Quản lý chất lượng tại Văn Phòng

Tại văn phòng công ty:

Ngay từ khâu bản vẽ chi tiết, ARTIUS luôn kiểm tra kỹ lưỡng, lắng nghe ý kiến thay đổi của chủ đầu tư và chỉnh sửa theo yêu cầu kỹ thuật phù hợp. Luôn cân nhắc lựa chọn nhân sự thi công chuyên môn cao và đảm bảo nguồn vật tư, quy trình, quy cách cung ứng, giao nhận một cách chuyên nghiệp và chất lượng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn đánh giá khả năng hoàn thành mục tiêu theo hạn định, dự kiến các rủi ro và phương án khắc phục đi kèm cũng như đánh giá ngân sách có vượt quá hạn mức đầu tư cho công trình hay không để có sự tư vấn phù hợp với chủ đầu tư.

Quản lý chất lượng tại Xưởng
Quản lý chất lượng tại Xưởng

Tại xưởng sản xuất :

ARTIUS đảm bảo nguồn nguyên liệu cung ứng cho sản xuất luôn đủ số lượng, và đáp ứng về chất lượng theo yêu cầu của thiết kế. ARTIUS thường xuyên kiểm tra quy cách, chất lượng sản xuất, dây chuyền sản xuất, số lượng theo thời gian dự kiến, kiểm tra đóng gói bao bì khi vận chuyển, kiểm tra chất lượng giao nhận và thường xuyên khắc phục theo phản hồi từ PM và đảm bảo khâu lắp đặt đúng quy cách. Luôn luôn giao tiếp trên nhật ký sản xuất, vận chuyển, giao nhận và lắp đặt.

Quản lý chất lượng tại Công Trình
Quản lý chất lượng tại Công Trình

Trên công trình thi công:

ARTIUS đề cao và nghiêm ngặt tuân theo quy định về AN TOÀN, AN NINH, phối kết các bộ phận thi công thật khoa học, đảm bảo vấn đề VỆ SINH và GÌN GIỮ CÁC HẠNG MỤC ĐÃ THI CÔNG cũng như BẢO VỆ TÀI SẢN HIỆN HỮU của chủ đầu tư, đồng thời, tuân theo nội quy của công ty về giờ giấc, tiến độ và sự hợp tác giữa các bộ phận trong bàn giao, sớm hoàn tất công trình và bàn giao đúng tiến độ thi công, mà chìa khóa xuyên suốt, chính là duy trì việc kịp thời cập nhật nhật ký công trình dưới nhiều hình thức, giữa giám sát với PM và giữa PM với Ban Lãnh đạo công ty, nhằm giảm thiểu rủi ro lẫn phát sinh gây trì trệ.